Spring Summer 2024

การตีความครั้งใหม่ที่มาพร้อมความสดใสเหมือนผลิใหม่อีกครั้ง
ของคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 จาก G2000

[กุมภาพันธ์ 2024, ฮ่องกง]
ในที่สุดฤดูใบไม้ผลิของปีนี้ก็มาถึงเปรียบเสมือนการประกาศถึงวาระแห่งการลืมตาตื่นขึ้นอีกครั้งของทุกสิ่ง และเพื่อให้การแต่งตัวในแต่ละวันของคุณเองสอดคล้องไปกับฤดูกาลที่ผลิใหม่ของธรรมชาตินี้ คอลเล็กชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2024 ของ G2000 ครานี้จึงรวบรวมแก่นแท้ของ "Reborn, Refresh, Reinterpret" การเกิดใหม่พร้อมชุบชีวิตอันสดใสภายใต้การตีความใหม่อีกครั้ง ดังนั้นโปรดักส์ใหม่ของคอลเล็กชั่นซีรีส์ REBORN นี้จึงตีความทั้งแบรนด์ G2000 และคำจำกัดความของแฟชั่นชุดทำงานผ่านการนำเสนอที่เน้นการออกแบบและเต็มไปด้วยสีสันเฉกเช่นคำว่า REFRESHING ซึ่งทั้งหมดนี้ผสมผสานกันอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เข้ากับ DNA อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ G2000 ซึ่งเต็มไปด้วยฝีมือการตัดเย็บที่หลากหลายและเนื้อผ้าที่ใช้งานได้จริงนั่นเอง

ด้วยความเชื่อที่ว่าสไตล์การแต่งกายในสำนักงานจะไม่ได้ถูกจำกัดอยู่เพียงการแต่งกายแบบเป็นทางการเพียงชุดเดียวอีกต่อไป ดังนั้นชุดลำลองสำหรับการคุยธุรกิจจึงกลายเป็นเทรนด์หลักสำหรับพนักงานออฟฟิศในที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้หนุ่มสาวออฟฟิศทุกคนสามารถแสดงออกถึงสไตล์และรสนิยมส่วนตัวผ่านการผสมผสานแบบสบายๆ อีกด้วย คอลเล็กชั่น G2000 ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2024 นี้

จึงถือเป็นการนำเสนอ DNA ของแบรนด์เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ที่สดใส อ่อนเยาว์ และโดดเด่นด้วยเสื้อตัวนอก ชุดสูท เสื้อเชิ้ต และกางเกงในคอลเล็กชั่นของบุรุษและสุภาพสตรี โดยผสมผสานดีไซน์ที่หลากหลายและเนื้อผ้าที่ใช้งานได้หลากหลายกิจกรรม อีกทั้งยังมาพร้อมคุณสมบัติขั้นสูง เช่น คุณสมบัติไม่ดูดซับน้ำเข้าเนื้อผ้า ไม่เป็นสนิม แห้งเร็ว และยืดหยุ่นได้ การพัฒนาในเรื่องของเนื้อผ้าทั้งหมดนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบความสะดวกสบาย อีกทั้งยังต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดูดีได้ตลอดทั้งวันให้กับหนุ่มสาวออฟฟิศ ช่วยให้ทุกคนมีเวลาดื่มด่ำกับช่วงเวลาต่างๆ ในทุกกิจกรรมของชีวิตคุณมากขึ้น

G2000 คอลเล็กชั่นสุภาพบุรุษสำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024
คอลเล็กชั่นสำหรับสุภาพบุรุษในฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ปีนี้เน้นนำเสนอเครื่องแต่งกายที่มีสไตล์ผสมผสาน รวมไปถึงการจับคู่แบบคลาสสิกให้กับคุณสุภาพบุรุษซึ่งจะช่วยเติมชีวิตชีวาให้กับชุดทำงานแบบเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็นการสวมชุดสูทผ้ายืดสีเทาทับเสื้อเชิ้ตที่ไม่ต้องรีด เพื่อภาพลักษณ์ของชายหนุ่มพิถีพิถันแต่สัมผัสได้ถึงเสน่ห์แบบลำลอง ซึ่งด้วยความโดดเด่นของฤดูกาลนี้เอง G2000 จึงเปิดตัวชุดสูทแบบไม่เป็นทางการที่โอบรับกับเทรนด์ร่วมสมัยโดยเน้นความสมดุลระหว่างการใช้ชีวิต การทำงาน และการจัดการกับทุกการเดินทางที่จะมาถึงในแต่ละวัน ซึ่งชุดลำลองแบบใหม่เหล่านี้ไม่เพียงแต่เน้นเรื่องความสวยงามสไตล์ลำลองสำหรับธุรกิจเท่านั้น แต่ยังรวมเอาผ้าที่มีเท็กเจอร์ย่นเล็กๆ สไตล์แฮนด์เมดและผ้าเซียร์ซัคเกอร์ที่เคลือบกันน้ำซึ่งที่ให้ความรู้สึกเบาสบายและพอดีตัวเข้ามามีบทบาทในซีซั่นนี้อีกด้วย แม้ว่าทุกฤดูกาลที่ผ่านมาการผสมโทนสีต่อโทนสีแบบเดิมจะทำให้การแต่งกายง่ายขึ้นแค่ไหนก็ตาม แต่แน่นอนว่าตัวเลือกของเนื้อผ้าที่เพิ่มขึ้นมาในคอลเล็กชั่นนี้จะยิ่งทำให้ทุกลุคของคุณโดดเด่นยิ่งขึ้นอย่างง่ายดาย

การออกแบบชุดสูทในฤดูกาลนี้เน้นรายละเอียดเป็นอย่างมาก โดยลักษณะที่สะดุดตาที่สุดในบรรดาทั้งหมดคือการออกแบบครั้งใหม่ที่ไม่เสริมซับในลงไป นับเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เหมาะกับอุณหภูมิที่สูงขึ้นช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเสื้อแจ็คเก็ตที่ไม่มีซับในจะมอบความสบายและรูปทรงที่ดีขึ้นให้กับผู้สวมใส่ อีกทั้งยังคงน้ำหนักเบาซึ่งง่ายต่อการดำรงชีวิตหากคุณต้องการความคล่องตัวในการสวมใส่สูทในชีวิตประจำวัน สำหรับไอเท็มอื่นๆ G2000 ยังคงเน้นเรื่องพื้นผิวผ้าแบบ TEFLON™ ที่ได้รับสิทธิบัตรการันตีเรื่องคุณสมบัติต่างๆ เช่น การกันน้ำและน้ำมัน ป้องกันไฟฟ้าสถิตและต้านเชื้อแบคทีเรียได้ ตลอดจนระบายอากาศได้ดีในเวลาเดียวกัน คุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยให้หนุ่มทำงานอย่างคุณมั่นใจได้ถึงลุคที่ดูดีและคล่องตัวแม้ในสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทยก็ตาม นอกจากนี้การออกแบบสูทในฤดูกาลนี้ยังประกอบไปด้วยรายละเอียดอื่นๆ ได้แก่ เข็มกลัดโลหะ แถบหมุดคู่สีตัดกันที่ข้อมือ และซับในเฉดสีต่างๆ ที่ขอบเอว โดยรายละเอียดแต่ละอย่างแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญและความใส่ใจอย่างพิถีพิถันของแบรนด์ในการออกแบบชุดสูทจนได้รับการยอมรับให้เป็นแบรนด์สูทชั้นนำมาตลอด

และเมื่อพูดถึงเรื่องของสไตล์ ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้ G2000 ขอแนะนำคุณสุภาพบุรุษให้ลองมิกซ์แอนด์แมตช์ไอเท็มที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่น การผสมผสานเบลเซอร์สีเทาชาร์โคลเข้ากับเสื้อเชิ้ตผ้ายืดเพื่อสะท้อนภาพลักษณ์สบายๆ หรือการจับคู่แจ็คเก็ตสูทลายตารางหมากรุกสีน้ำเงินกรมท่ากับเสื้อเชิ้ตและกางเกงยีนส์เนื้อนุ่ม ซึ่งนอกจากจะแสดงให้เห็นถึงความการแต่งตัวในลุคลำลองอันชาญฉลาดแล้ว กางเกงยีนส์ของ G2000 ก็เป็นไอเท็มใส่สบายที่ได้รับความนิยมตลอดกาลเช่นกัน และกางเกง SLIM TAPER FIT แบบฟอกใหม่จาก G2000 ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 นี้ นอกจากนี้ทางแบรนด์จะมุ่งเน้นการนำเสนอกางเกงลำลองในสีสันที่สดใสขึ้น มีดีไซน์มากขึ้น และใช้วัสดุที่หลากหลายเพื่อทรงกางเกงที่มีให้เลือกทั้งแบบเข้ารูปพอดีตัว ทรงโอเวอร์ไซส์ใส่สบายๆ ทรงเรียวเล็ก และทรงตรง เพื่อรองรับหนุ่มออฟฟิศทุกสรีระเพื่อให้คุณได้ค้นพบกางเกงตัวโปรดของคุณนั่นเอง

ในส่วนของไอเท็มชิ้นบนอย่างเสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์สีแอปริคอทพร้อมกับฮู้ดแบบถอดออกได้ หากลองจับคู่กับเสื้อเชิ้ตลำลองพิมพ์ลายก็นับว่าเป็นลุคที่ผ่อนคลายและมีสไตล์ในวันสบายๆ ของคุณได้อย่างไม่ขาดไม่เกิน โดยในซีซั่นนี้ G2000 ยังเต็มไปด้วยเสื้อผ้าที่จะสร้างภาพลักษณ์อันอ่อนเยาว์และกระฉับกระเฉงสำหรับผู้ชาย เช่นหากคุณลองสวมเชิ้ตลำลองแขนสั้นพิมพ์ลายไล่ระดับสีน้ำตาลเหลือง ทับลงบนเสื้อยืดคอกลมสูงผ้าฝ้ายผสม จับคู่กับท่อนล่างอย่างกางเกงขายาวสีน้ำเงินเข้มก็นับเป็นลุคของชายหนุ่มที่ดูอ่อนวัยลงได้ในทันที ในขณะที่หากคุณเป็นชายหนุ่มที่หลงใหลในสไตล์วินเทจแต่อยากแฝงไว้ด้วยความทันสมัยและเฉียบคม ให้ลองจับคู่เสื้อโปโลผ้าถักสีน้ำเงินเข้มกับกางเกงขายาวสีน้ำเงินอมเทา และเพิ่มความมีสไตล์ด้วยผ้าพันคอเล็กๆ น้อยๆ ทั้งหมดนี้ก็นับว่าเป็นคอมพลีทลุคที่สร้างความสะดุดตาให้กับผู้คนได้อย่างง่ายดายในทันที

การปรับแก้เสื้อเพื่อได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายเฉกเช่นคุณ
การออกสำรวจเกี่ยวกับเสื้อเชิ้ตถือเป็นประเด็นสำคัญที่ G2000 ให้ความสำคัญมากๆ ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 นี้ โดยหลังจากการสำรวจสิ้นสุดลง ทางแบรนด์เล็งเห็นว่ารายละเอียดการออกแบบที่หลากหลายยิ่งขึ้นจำเป็นอย่างยิ่ง ในซีซั่นนี้ G2000 จึงนำเสนอปกเสื้อรูปใหม่เพื่อง่ายต่อการสไตล์ลิ่งลุคต่างๆ ของคุณ เช่น ปกเสื้อแบบเปิดออกและปกเสื้อที่ปรับให้เข้ากับรูปหน้าและความชอบที่หลากหลาย ซึ่งผู้ที่ให้ความสำคัญเรื่องรสนิยมและสไตล์จะต้องชื่นชอบรายละเอียดเหล่านี้ เช่น ปกเสื้อแบบปะหรือการเย็บตกแต่งเพื่อเพิ่มรายละเอียดที่ชวนมอง รูปแบบของกระดุมแขนเสื้อ และด้ายกระดุมที่ใช้สีตัดกัน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อนของเลเยอร์ในแต่ละรายละเอียดอันพิถีพิถัน อีกทั้งยังแสดงถึง

เอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณและแบรนด์ไปพร้อมๆ กัน ในครั้งนี้แบรนด์ G2000 มีการพัฒนาและขยายทั้งในเรื่องของการพิมพ์ ลายพิมพ์ และตัวเลือกของเฉดสี โดยมีมากกว่า 10 ไอเท็มสำหรับการออกแบบลายตารางและลายทางสีน้ำเงิน-ขาว ในขณะที่ก็ยังคงไว้ซึ่งสีเข้มทึบ สีพาสเทล และรายละเอียดระยิบระยับเล็กๆ น้อยๆ เช่นเคย โดยทั้งหมดผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพสูงที่ใช้งานได้จริง โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่เพิ่มความสะดวกสบาย เช่น ความเรียบเนียน ความยืดหยุ่น คุณสมบัติแห้งเร็ว ไม่ต้องรีด และสามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้ตามที่คุณต้องการ

G2000 คอลเล็กชั่นสุภาพสตรีสำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024
ในส่วนของสาวทำงาน G2000 ยังคงมุ่งเน้นไปที่การผสมผสานสไตล์ที่ลงตัวให้เข้ากับองค์ประกอบที่อ่อนเยาว์เช่นเคย โดยเป้าหมายของแบรนด์คือการขยายฐานลูกค้าในกลุ่มอายุต่างๆ ซึ่งใช้สไตล์ที่หลากหลายให้เป็นจุดดึงดูดความสนใจ พร้อมผสมผสานองค์ประกอบอันทันสมัยเข้ากับ DNA ดีไซน์ของ G2000 ดังนั้นสิ่งที่จะขาดไม่ได้ในฤดูร้อนนี้เลยจึงได้แก่ เสื้อยืดหลากสีสัน ซึ่งมีตัวเลือกหลากหลายสไตล์สำหรับฤดูกาลนี้ นอกจากนี้ยังมีสินค้าใหม่ๆ ที่เพิ่มเติมเข้ามา เช่น บราท็อป เบลเซอร์โอเวอร์ไซส์ จั๊มสูท และเดรสมีสาย ต่างก็เป็นล้วนเป็นทางเลือกอันทันสมัยของสาวทำงานสไตล์ G2000 ด้วยกันทั้งสิ้น

บุคลิกของผู้หญิงมุ่งมั่นและกล้าหาญเฉิดฉายได้จากสไตล์การแต่งตัว: ใครจะคิดว่าชุดเดรสเบลเซอร์คลาสสิกที่จับคู่กับกางเกงทรงตรงสามารถสะท้อนการผสมผสานระหว่างความแข็งแกร่งและความสง่างามได้ในลุคนี้ลุคเดียว นับเป็นการจับคู่ที่ง่ายต่อการจดจำ หรือหากคุณโปรดปรานเบลเซอร์สีขาวลองจับคู่กับกางเกงขายาวทรงตรงก็นับเป็นลุคที่เพิ่มความมั่นใจได้ไม่น้อย เนื่องจากเสื้อเบลเซอร์สีอ่อนเข้ากันได้อย่างลงตัวกับกางเกงหลากหลายรูปแบบ ไม่เว้นแต่กางเกงยีนส์เข้ารูปก็เช่นกัน หากวันสบายๆ นั้นมาถึง ลองหยิบเสื้อตัวในมาซ้อนอีกชั้นเพื่อสร้างเลเยอร์ของเสื้อผ้าและเพิ่มดีเทลด้วยผ้าพันคอไหมของ G2000 ก็ยิ่งสร้างลุคสาวใส่เบลเซอร์ให้มีเสน่ห์ยิ่งขึ้นได้อย่างง่ายดาย สำหรับเสื้อตัวนอกในฤดูกาลนี้โดดเด่นด้วยทรงครอปและทรงหลวมโอเวอร์ไซส์ที่กำลังเป็นที่นิยม สาวมั่นอย่างคุณสามารถจับคู่เสื้อตัวนอกเหล่านี้กับเสื้อตัวในที่มีลูกเล่นริบบิ้นผูกและกระโปรงสั้นเพื่อสะท้อนสไตล์ของสาวมหาวิทยาลัยก็จะยิ่งทำให้ดูมั่นใจและอ่อนวัยลงได้ นอกจากนี้ผ้าทวีตเองก็ยังคงเป็นผ้ายอดนิยมตลอดกาล ในซีซั่นนี้ G2000 จึงเอากลับมาอีกครั้งในสีสันที่สดใสสอดคล้องไปกับช่วงเวลาแห่งซัมเมอร์ โดยเสื้อคลุมทวีตในคอลเล็กชั่นนี้ถูกออกแบบด้วยวัสดุน้ำหนักเบา ใส่ง่าย และสะท้อนความคลาสสิกเหนือกาลเวลาของสาวชั้นสูง นับว่าเป็นชิ้นโปรดตลอดกาลที่คุณจะสามารถเอามาจับคู่กับกระโปรงหรือกางเกงยีนส์ทรงตรงก็ยิ่งเพิ่มความทันสมัยและสง่างามเหนือกาลเวลาได้เสมอ

ฤดูร้อนของสาวรักเชิ้ต
จากกระแสตอบรับอันล้นหลามของกระโปรงเข้ารูปสีขาวที่ขายดีที่สุดของ G2000 ที่ผ่านมา ทำให้ในซีซั่นนี้ G2000 ตัดสินใจขยายคอลเล็กชั่นของเสื้อเชิ้ตเพื่อเพิ่มตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้นสำหรับสาวๆ นอกจากจะเป็นการรองรับความต้องการของผู้หญิงที่แตกต่างกันแล้ว ทางแบรนด์ยังเล็งเห็นความสำคัญของหญิงสาวที่มีสรีระที่หลากหลายต่างกันอีกด้วย ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2024 ปีนี้ G2000 จึงต้องการนำเสนอความแปลกใหม่มากมายผ่านการดีไซน์เสื้อเชิ้ต ทั้งทรงครอป สไตล์แขนกุด ทรงเพชร และทรงหลวม โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือไอเท็มเสื้อเชิ้ตครอปที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงรังไหมอันเป็นเอกลักษณ์และเหมาะสำหรับผู้หญิงเอเชีย โดยเน้นสัดส่วนของร่างกายอย่างหรูหรา นอกเหนือจากสีขาว-ดำสุดคลาสสิคแบบดั้งเดิมแล้ว ซีรี่ส์เสื้อเชิ้ตในปีนี้นี้ยังโดดเด่นด้วยการใช้โทนสีที่ละเอียดอ่อนแต่น่าดึงดูด อาทิ สีชมพู สีส้มอ่อน สีเขียวอ่อน และสีเหลืองอ่อน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือวันหยุดพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ สาวรักเชิ้ตอย่างคุณก็ย่อมมีตัวเลือกที่เต็มไปด้วยสไตล์ที่คุณชื่นชอบอย่างแน่นอน

กางเกงที่สร้างสปอร์ตไลท์บนตัวคุณ
ตลอดทุกซีซั่นที่ผ่านมา นอกจากสูท เสื้อเชิ้ต และกระโปรงแล้ว กางเกงสำหรับสุภาพสตรีของ G2000 ก็ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสินค้าขายดีของแบรนด์มาโดยตลอด โดยจุดเริ่มต้นนี้เองที่จุดประกายให้แบรนด์ G2000 ต้องการที่จะยกระดับคอลเล็กชั่นกางเกงในแง่ของรายละเอียดและงานฝีมือให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งกางเกงของสุภาพสตรีมีจำหน่ายมาถึง 8 รูปแบบอันได้แก่ ทรงสกินนี่, ทรงสอบ, ทรงขาตรงปกติ, ทรงขาตรงแบบปล่อย, ทรงหลวมขากว้าง, ทรงกระบอก, ทรงขากระดิ่ง และทรงขาบาน โดยทุกรูปทรงผ่านการตัดเย็บและพัฒนาให้เหมาะกับรูปร่างของผู้หญิงเอเชียและรองรับทรงขารูปแบบต่างๆ เพราะ G2000 เชื่อว่าการเลือกกางเกงที่เหมาะสมสามารถเสริมรูปร่างของหญิงสาวได้อย่างดี เช่น กางเกงขาตรงเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีช่วงลำตัวส่วนล่างที่อวบอิ่ม เนื่องจากมีทรงหลวมบริเวณต้นขาทำให้รูปร่างดูเพรียวขึ้น, กางเกงทรงสลิม บูทคัท เหมาะสำหรับหญิงสาวที่มีต้นขาหนาและจะช่วยรักษาสัดส่วนขาให้สมดุลขึ้น นอกจากนี้ความยาวของกางเกงหลากหลายแบบก็มีผลเช่นกัน เพื่อให้สาวทำงานอย่างคุณมั่นใจในรูปร่างมากขึ้น กางเกงทั้ง 8 รูปแบบนี้ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปีนี้นับว่าเป็นคู่หูตัวโปรดที่คุณจะสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับไอเท็มชิ้นบนของคุณได้อย่างมั่นใจและลงตัวอย่างแน่นอน